Văn phòng BAXH – Caritas Đà Lạt

51A Vạn Kiếp, P8, Đà Lạt, Lâm Đồng

Đt : (0263) 3511185

Email : vpbaxhdl@gmail.com

THƯ TRI ÂN

KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH NHỮNG CHUYẾN NÔNG SẢN YÊU THƯƠNG

Kính gửi:

Quý Cha, Quý vị Ân nhân, Quý Tu sĩ nam nữ, QTình nguyện viên và Quý Ông Bà Anh Chị Em trong và ngoài Giáo phận.

 

Kính thưa quí vị, trong những tháng vừa qua, cả nước dồn tâm lực giúp đỡ Sài Gòn và một số tỉnh thành lân cận chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19. Riêng trong phạm vi Giáo hội Công Giáo, các Giáo phận đã hưởng ứng lời kêu gọi trợ giúp Sài Gòn qua lá thư Thương quá, Sài Gòn ơicủa đức Tổng Giám mục giáo phận Huế - Chủ tch Hội đồng Giám mục Việt Nam.

Trong Giáo phận Đà Lạt, ngoài những đóng góp chung mang tính giáo phận, nhiều giáo xứ, dòng tu và Ban bác ái xã hội - Caritas Đà Lạt đã thực hiện chương trình “Những chuyến nông sản yêu thương” để giúp đỡ anh chị em tại những vùng dịch. Riêng Caritas Đà Lạt, tổng cộng 975 tấn nông sản và hàng đông lạnh đã được chuyển tới Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Phan Thiết, cho các Caritas địa phương và khoảng 100 đơn vị bao gồm các giáo xứ, bếp ăn của bệnh viện, nhà dòng, nhóm thiện nguyện phục vụ người nghèo, người khuyết tật, vô gia cư, lao động nhập cư trong các khu cách ly, phong tỏa, các chốt kiểm dịch, bếp ăn phục vụ các bác sĩ tại bệnh viện dã chiến, chuỗi siêu thị 0 đồng…

Nay chương trình “những chuyến nông sản yêu thương” đã kết thúc, chúng con xin tri ân quý Cha, quý vị Ân nhân, quý Tình nguyện viên, quý Tu sĩ nam nữ, quý Ông bà anh chị em trong và ngoài giáo phận đã góp công, góp của cùng Caritas Đà Lạt thực hiện hoạt động bác ái rất thiết thực này.

Nguyện xin Thiên Chúa qua lời bầu cử của Mẹ Maria, thánh cả Giuse và thánh Têrêsa Calcutta ban cho quý vị mọi ơn lành hồn xác. Xin tiếp tục đồng hành với chúng con để cùng trao gởi yêu thương đi khắp nơi hầu cho danh Chúa được cả sáng.

 

Đà Lạt, ngày 07 tháng 11 năm 2021

    Giám đốc Caritas Đà Lạt

Lm. Gioan Bosco Hoàng Văn Chính

                 (đã ký)

                                                                                                                                                                                                              


Caritas Đàlạt