TÒA GIÁM MỤC ĐÀ LẠT

Văn phòng Bác Ái Xã Hội – Catitas Đà Lạt

51A Vạn Kiếp, P8

Đà Lạt – Lâm Đồng

 

Đà Lạt, ngày 24 tháng 7 năm 2019

 

Kính gửi Quý Ân Nhân “Chương Trình Khuyến Học” Giáo Phận Đàlạt.

 

Kính thưa Quý Ân Nhân,

Năm học 2019-2020 sẽ bắt đầu vào tháng 8 và lễ khai giảng theo thông lệ sẽ vào ngày 5 tháng 9 hàng năm. Chúng tôi muốn được chia sẻ về hoạt động của chương trình khuyến học trong niên khóa mới này.

Trước hết xin báo cáo thành quả của năm học vừa qua (2018 - 2019), “chương trình khuyến học” đã giúp cho 848 em từ năm thứ nhất đến năm thứ bảy (từ mẫu giáo đến hết lớp 5)

Theo tổng kết cuối năm của các giáo xứ và cộng đoàn cộng tác với chương trình gửi về, chúng tôi xin báo cáo kết quả học tập của các em như sau : 2% xuất sắc, 17% tốt giỏi, 33% khá tiên tiến, 42 % trung bình, 1% yếu, 1% em bỏ học, 4% bé khỏe bé ngoan. Nhìn chung, thành quả học tập của các em năm nay đạt nhiều tiến bộ, rất đáng hoan nghênh.

Bước vào niên khóa 2019 -2020 các em tiếp tục nhận được khuyến học cho đến hết lớp 5 trong đó các em đã hết lớp năm sẽ được thay thế bằng các em khác nâng tổng số các em hưởng sự trợ giúp của “Chương trình khuyến học” là 849 học sinh.

Nhân dịp này chúng tôi cũng xin gởi thư cảm ơn và một số thông tin, hình ảnh của các em ở Madagui do Cha Giuse Trần Ngọc Định phụ trách, để nói lên tâm tình biết ơn của các vị phụ trách, phụ huynh và các em gởi đến quí ân nhân.

Thân ái,

 

Giám đốc Ban BAXH – Caritas Dalat

Lm . Gioan Bosco Hoàng Văn Chính


Chương Trình Khuyến Học Học Sinh Thượng Nghèo