Giáo xứ Mađaguôi Hân Hoan Chào Đón Đức Tân Giám Mục Giuse Nguyễn Đức Cường - Giám Mục Giáo Phận Thanh Hóa. (30/07/2018)

 

Sáng 30/07/2018 bà con giáo dân giáo xứ Mađaguôi hân hoan chào đón Đức Tân Giám Mục Giuse Nguyễn Đức Cường - Giám Mục Giáo Phận Thanh Hóa, ( Nguyên là Cha quản hạt tiên khởi giáo hạt Mađaguôi và cũng là Cha quản xứ giáo xứ Mađaguôi.) về dâng Thánh Lễ tạ ơn và ban Bí Tích Thêm Sức cho 56 con em của giáo xứ, và trao ban Mình Máu Thánh Chúa (rước lễ lần đầu) cho 33 con em người dân tộc Châu Mạ đang sinh sống trong Giáo Xứ.

Trong tâm tình của Người Chủ Chăn đã từng dẫn dắt đoàn chiên nơi đây, nay được trở về cùng đoàn chiên dâng Thánh Lễ Tạ Ơn Thiên Chúa trong sứ vụ mới mà Thiên Chúa trao ban. Ngài đã không ngớt lời tạ ơn Thiên Chúa và ân cần thăm hỏi từng người giáo dân mà Ngài đã có thời gian chăn dắt và làm việc với họ.

Trong Thánh Lễ Ngài mời gọi tất cả mọi người hãy hiệp ý cầu nguyện cho 56 em được đón nhận Chúa Thánh Thần qua Bí tích Thêm sức hôm nay được trở nên những hạt giống Tin Mừng, những nắm men đức tin cho gia đình và giáo hội. Ngài cũng không quên nhắn nhũ 33 em được rước Chúa Thánh Thể lần đầu hôm nay, hãy cố gắng trở nên đồng hình đồng dạng với Đức Kitô, mỗi ngày mỗi lớn lên và thêm sự khôn ngoan, xứng đáng là những người con ngoan trong gia đình và thôn bản.

Chúng ta hãy cùng nhau cảm tạ Thiên Chúa vì những hồng ân mà Thiên Chúa đã ban cho Ngài cách riêng, và cho giáo xứ Mađaguôi cách chung, để hạt giống Tin Mừng nơi mảnh đất xa xôi này ngày một tốt tươi và sinh nhiều bông hạt.

 

 

Tin Ảnh : Truyền Thông Mađaguôi

 

Previous
Next


Mục Vụ Tháng 7, 2018