Lễ Thêm Sức Tại Giáo Xứ Thanh Xuân Hạt Bảo Lộc

   Vào lúc 17g ngày 27-8-2018 Giáo xứ Thanh Xuân long trọng chào đón Đức cha Phó Đaminh về chủ sự trong thánh lễ đồng tế ban Bí tích Thên sức cho 50 em.

   Soeur đại diện trình lên Đức cha 50 em sau khi dược lãnh nhận Bí tích Thánh thể đã học thêm 5 năm giáo lý. Và giờ đây 50 em này xứng đáng được lãnh nhận Bí tích Thêm sức xin Đức cha ban Bí tích Thêm sức cho các em.

   Đức cha Đaminh chia sẻ trong bài giảng: Cha chúc mừng các con hôm nay sắp được lãnh nhận Chúa Thánh Thần. Và chắc chắn một điều là Đức Chúa Thánh Thần sẽ đổi mới các con sau khi được lãnh nhận Chúa Thánh Thần. Các con thêm mạnh mẽ, thêm các ơn khôn ngoan, ơn thông hiểu, ơn lo liệu, ơn sức mạnh, ơn suy biết, ơn đạo đức và ơn biết kính sợ Thiên Chúa. Cha chỉ cần mỗi tối các con suy ngẫm bảy ơn Chúa Thánh Thần ban cho các con là các con sẽ trở nên mạnh mẽ, tương lai sẽ có ích cho xã hội, giáo hội. Loan báo tin mừng cho mọi người qua cách sống đạo của các con…….

   Cuối thánh lễ vị Đại diện các phụ huynh có con em được lãnh Bí Tích Thêm sức ngỏ lời cảm ơn đến Đức cha, quý Cha đồng tế, đồng thời cũng gởi lời cám ơn đến quý Soeur, các anh chị giáo lý viên, ban Mục vụ giáo xứ đã giúp đỡ dạy dỗ các em trong nhiều năm qua để có kết quả tốt đẹp trong ngày hôm nay. Và xin dâng lên Đức cha lẵng hoa tươi thắm để tỏ lòng biết ơn.

   Xin Chúa Thánh Thần đổ tràn đầy lửa mến sự khôn ngoan, đạo đức xuống cho các em, để các em sẽ trở thành những chứng nhân sống trong xã hội hôm nay.

Quốc Hùng

 

 

 

 

Previous
Next


Mục Vụ Tháng 8, 2018