XUÂN YÊU THƯƠNG 2019 TẠI XÃ VÙNG SÂU ĐƯNG K’ NỚ

“Mỗi nơi ta đến sẽ để lại một kỷ niệm

Mỗi người ta gặp sẽ để lại một dấu ấn

Mỗi hành trình ta thực hiện là cả những hạnh phúc không tên.” Đó là lời chia sẻ của một tình nguyện viên.

Sau những ngày dài chuẩn bị tất bật, sáng sớm ngày 20/1/2019 nhóm sinh viên Sống Niềm Tin đã có mặt tại Xã Đưng K’Nớ để tổ chức Chương trình hội chợ Xuân Yêu Thương 2019.

Chương trình diễn ra suốt 2 giờ đồng hồ dưới cái nắng gay gắt trên một mảnh đất nhỏ thuộc giáo xứ. Tuy nhiên, niềm vui, sự hứng khởi và quyết tâm vượt qua khó khăn thời tiết của các bạn sinh viên đã được đền đáp xứng đáng vì sự hiện diện và nụ cười trẻ thơ của các em thiếu nhi đồng bào. Chương trình bao gồm 8 gian hàng trò chơi khá quen thuộc: vua tốc độ, vượt chướng ngại vật, ném lon, phi tiêu... bên cạnh đó còn có các gian hàng đổi quà :nhu yếu phẩm, ẩm thực, quần áo tất cả các gian hàng đều cố gắng chạy hết công suất có thể để phục vụ một cách trọn vẹn nhất cho gần 400 em thiếu nhi đều được tham gia vui chơi và đổi quà. Sau chương trình, các bạn sinh viên cũng vô cùng nhiệt tình giúp đỡ các em thiếu nhi vận chuyển quà về tận nhà và dọn dẹp vệ sinh để trả lại môi trường xanh sạch đẹp như cũ.

Trích lời chia sẻ cám ơn của ban tổ chức chương trình: “Vượt qua mọi thử thách, vượt qua một chặng đường dài, chúng tôi- các tình nguyện viên của chương trình XUÂN YÊU THƯƠNG 2019 đã cháy hết mình vì những nụ cười trẻ thơ. Thay lời cho ban tổ chức, con xin gửi lời cảm ơn đến Quý cha, Quý thầy và các anh chị em tại Đưng K'Nớ đã hỗ trợ nhiệt tình cho chương trình của chúng con được diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp”.

Xin cảm ơn Quý Sơ dòng Phan Sinh Thừa Sai Đức Mẹ và các Thầy dòng ROGATE đã hết lòng dẫn dắt và giúp đỡ chúng con trong suốt chặng đường từ những ngày đầu tiền bắt đầu chuẩn bị cho đến khi chương trình hoàn tất tốt đẹp.

Xin cảm ơn các anh chị em nhóm sinh viên Sống Niềm Tin( Đà Lạt), các anh chị em nhóm sinh viên công giáo Luca ( Sài Gòn), các cô trường mầm non Hiển Linh, các anh chị em tình nguyện viên và 2 bác tài xế nhà xe Hoàn Vũ.

Con xin thay mặt ban tổ chức và tất cả các em nhỏ tại xã Đưng K'Nớ gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các anh chị em đã không ngại khó khăn, đường xá xa xôi, và sự chuẩn bị hết lòng của tất cả các anh chị cho những món quà, những trò chơi và những giây phút ý nghĩa gửi đến các em.

Xin cảm ơn quý ân nhân gần xa đã trao cho chúng con những món quà cả vật chất lẫn tinh thần để chương trình XUÂN YÊU THƯƠNG 2019 của chúng con được thực hiện, để chúng con có cơ hội trải nghiệm bản thân và làm việc tông đồ, và để chúng con mang đến niềm vui cho thiếu nhi.

Và cuối cùng, con xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các em thiếu nhi xã Đưng K'Nớ. Vì các em đã đến, đã chơi và đã cười nên chúng con- tất cả các tình nguyện viên và ban tổ chức chương trình đều thật sự vui mừng vì đã tạo nên tiếng niềm vui và tiếng cười cho các em.

Một lần nữa con xin cảm ơn tất cả mọi người đã hy sinh thời gian, công sức và dốc hết lòng hết sức cho chương trình XUÂN YÊU THƯƠNG 2019 của nhóm Sống Niềm Tin chúng con được diễn ra một cách tốt đẹp nhất như ý Chúa mong muốn. Xin Chúa ban bình an, sức khỏe và trả công bội hậu cho tất cả mọi người.”

Ảnh: Phương Duy, Cẩm Tú

Bài viết: Như Ý

 

Previous
Next


Về Trang Mục Lục