Giáo Xứ Thánh Mẫu, Bảo Lộc Bế Mạc Tháng Hoa Kính Đức Mẹ

   Tháng năm đã hết. cộng đoàn Giáo xứ (Gx) Thánh mẫu dâng hoa để kết thúc tháng Hoa dâng kính Đức mẹ. Với những tâm tình kính mến Mẹ hiền đã và đang phù giúp, bầu cử mọi người chúng con cách riêng cho Gx Thánh mẫu chúng con.

   Vào lúc 19g00’ thứ sáu ngày 31/5/2019 Gx Thánh mẫu kết thúc tháng hoa một cách long trọng. Sau khi Cha phó Giuse xông hương tượng Đức Mẹ đoàn rước kiệu Đức Mẹ bắt đầu khởi hành từ tượng đài Đức Mẹ La vang nhà dòng Mến Thánh giá. Với sự có mặt đông đảo giáo dân, các ban nghành đoàn thể trong Giáo xứ.

   Mấy ngày qua mưa gió liên tục, mọi người lo lắng,  nhưng buổi tối hôm nay thời tiết mát mẻ và không mưa, đúng là hồng ân Mẹ đã ban xuống cho Gx Thánh mẫu chúng con. Để có buổi dâng hoa kết thúc tháng năm Qúy Soeur, các Chị có chuyên môn đã lựa chọn các tiết mục xuất sắc của các Giáo họ để tập luyện và sắp xếp đội hình cho đẹp và sinh động.

   Các bậc phụ huynh cũng rất hy sinh đưa con em mình đi tập trong các ngày thời tiết không thuận lợi, để ngày hôm nay có buổi kết hoa rất hay, đẹp và sốt sắng.

   Gx Thánh mẫu chúng con cảm tạ Mẹ vì những hồng ân Mẹ đã ban cho Giáo xứ  chúng con. Chúng con thành kính dâng lên Mẹ những nén hương, những bông hoa tươi, những  tiếng hát chân thành của lòng chúng con. Xin Mẹ luôn đỡ nâng và cầu bầu cho Gx chúng con luôn noi gương Mẹ sống đạo đức , khiêm nhường, thương yêu và chia sẻ cùng nhau trong mọi hoàn cảnh, để chúng con được xứng đáng làm con thảo phụng thờ Chúa.

Quốc Hùng

 

 

Previous
Next


Về Trang Mục Lục