GIÁO XỨ THÁNH MẪU TỔ CHỨC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

   Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 Giáo xứ (Gx) Thánh Mẫu  Hạt Bảo lộc tổ chức mừng lễ cho các em Thiếu nhi.

   Được sự chấp thuận của Cha Quản xứ Gioan Bosco. Cha Phó Giuse đứng ra tổ chức hai ngày vui chơi cho các Thiếu nhi. Với sự đóng góp của nhiều người, các ban ngành trong Gx.

   Ngày 1/6 vào lúc 7g30’ các Thiếu nhi đã được vui chơi các trò chơi. Ngày 2/6 Các cháu cũng được chơi các trò chơi sau thánh lễ cho các Thiếu nhi. Đến chiều vào lúc 6g00’ Cha Quản xứ chính thức khai mạc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi. Trong buổi tối hôm nay các cháu được phục vụ ẩm thực miễn phí ở các gian hàng ẩm thực của các mạnh thường quân, các ban ngành trong Giáo xứ hỗ trợ. Với các gian hàng trò chơi đầy hấp dẫn các cháu tham gia đông vui.

   Đặc biệt tối 2/6 có gian hàng Lôtô và Xổ số do ban Văn hóa phụ trách tạo thêm nhiều mầu sắc, âm thanh vui nhộn cho ngày mừng Quốc tế Thiếu nhi năm nay. Ước tính có khoảng trên 3000 lượt người kể cả phụ huynh và các cháu Thiếu nhi trong và ngoài Gx tham dự.

   Nhìn những nét mặt ngây thơ hồn nhiên vui vẻ của các cháu chắc chắn rằng Chúa cũng đang hiện diện ở nơi đây, để gìn giữ chúc phúc cho những người đã giúp cho các cháu Thiếu nhi đến với Chúa qua những việc làm đạo đức và nhiều sự hy sinh này.

Quốc Hùng

  

 

Previous
Next


Về Trang Mục Lục