XỨ ĐOÀN THIẾU NHI THÁNH THỂ GIÁO XỨ B’SUMRĂC MỪNG LỄ BỔN MẠNG

 

Hôm nay ngày 24.06.2019 hòa chung niềm vui với Giáo Hội hoàn cầu trong ngày mừng sinh nhật Thánh Gioan Tẩy Giả - Xứ Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo xứ B’Sumrăc đã long trọng cử hành thánh lễ mừng Bổn Mạng.

Xứ Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo xứ B’Sumrăc đã chính thức thành lập được 4 năm. Nhưng năm nay Xứ Đoàn giáo xứ lần đầu tiên tổ chức lễ Bổn Mạng của mình vào ngày sinh nhật Thánh Gioan Tẩy Giả.

Thánh lễ mừng bổ mạng được cử hành lúc 5h 00’ sáng, khung giờ mà nhiều người vẫn còn yên giấc ngủ. Thế nhưng, rất đông các em thiếu nhi đã đến nhà thờ và các em còn đế rất sớm, có nhiều em còn nhỏ cũng được cha mẹ dẫn đi. Điều đó đã chứng tỏ lòng nhiệt thành của các em dành cho tình yêu Thiên Chúa. Ước mong rằng trong ngày mừng lễ Bổn Mạng của mình các em thiếu nhi của Giáo Xứ biết sống ngoan hiền hơn theo gương thánh Bổn Mạng để loan truyền tình yêu của Thiên Chúa cho tất cả mọi người.

Trước đó một ngày, chúa nhật Lễ Mình và Máu Chúa Kitô. Giáo xứ có 65 em diễm phúc được rước Mình và Máu Chúa lần đầu tiên trong cuộc đời.

Để được diễm phúc lãnh nhận Bí Tích Thánh Thể bản thân các em đã không ngừng nổ lực học hỏi giáo lý, chuyên cần tham dự thánh lễ. Thật là hạnh phúc biết bao khi cảm nghiệm được giây phút trọng đại khi được Chúa viếng thăm lần đầu tiên. Hy vọng các em sẽ luôn biết giữ gìn bản thân trước mọi cảm dỗ để luôn cảm nghiệm được tình yêu mà Chúa dành cho mình khi mỗi lần các em rước lễ trong suốt cuộc đời của mình.

 

 

Previous
Next


Về Trang Mục Lục