Giáo Xứ B’sumrăc Tổng Kết Năm Học Giáo 2018-2019

 

Tháng 6 vừa khép lại, cũng lúc Xứ đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo xứ B’Sumrăc tổng kết nhìn lại hành trình một năm trong việc học hỏi Lời Chúa. Ngang qua việc các em học giáo để thăng tiến đức tin rèn luyện để trưởng thành nhân bản.

Mở đầu cho ngày tổng kết giáo hôm nay thánh lễ tạ ơn thật long trong, sốt sáng kết thúc với việc trao quà thưởng tuyên dương những em thành tích tốt. Như một nguồn động viên, khích lệ cho các em trong việc học hỏi Lời Chúa, yêu mến Chúa yêu mến Giáo hội. trong cuộc sống hằng ngày, đôi lúc con người ta phải đưa ra những chọn lựa những lựa chọn thật khó khăn khi phải chịu hy sinh, thiệt thòi phải từ bỏ. Nhưng vẫn nhiều em thiếu nhi đã phải nổ lực thật nhiều để từ bỏ những thú vui chọn đến với Chúa trong việc tham dự Thánh lễ học hỏi giáo .

Một năm học trôi qua không phải dài, nhưng cũng thời gian đủ để các em học tập, rèn luyện được lớn lên. Trong niềm vui sướng những thành quả đã đạt được các em háo hức chờ đợi niềm vui dành cho các em xứng đáng với những nổ lực cố gắng của các em trong suốt năm học vừa qua.

 

K’Ches.

 

Previous
Next


Về Trang Mục Lục