Giáo Xứ Tân Hà: Thánh Lễ  Cầu Nguyện Cho Các Em Thiếu Nhi Và Cho 132 Em Thiếu Nhi Rước Lễ Lần Đầu.

     Vào lúc 07 giờ 30, ngày 07 tháng 07 năm 2019 Cha Giuse Nguyễn Văn Tú Quản xứ Giáo xứ Tân Hà đã dâng Thánh lễ cầu nguyện cho các em thiếu nhi và cho 132 em thiếu nhi trong giáo xứ rước lễ lần đầu.

     Qua quá trình học chương trình giáo lý của Giáo phận quy định, 132 em đã được các Soeur và các giáo lý viên hướng dẫn, chứng nhận các em đã qua các lớp Giáo lý Đồng cỏ non,  Sơ cấp I và II và xin cha Quản xứ cho các em được rước lễ lần đầu.

     Qua bài giảng , Cha Quản xứ đã chia sẻ với cộng đoàn về việc Chúa Giêsu làm phép lạ biến 3 chiếc bánh và 5 con cá để nuôi hơn 5000 người đi theo Chúa rao giảng tin mừng. Các em thiếu nhi của giáo xứ chúng ta đã trở nên con Chúa qua bí tích thánh tẩy, được nuôi dưỡng trong đức tin của Hội thánh nơi các gia đình, đã được chăm sóc bởi các Cha, các Soeur, các giáo lý viên và ngày hôm nay 132 em thiếu nhi trong giáo xứ được tuyển chọn  sẽ được chính Chúa Giêsu ngự vào lòng, để các em được sống và sống dồi dào trong ơn nghĩa của Chúa. Xin mọi người tiếp tục cầu nguyện và đồng hành trên con đường đức tin của các em để các em trưởng thành trong cuộc sống hàng ngày và tiếp tục học hỏi qua các  lớp Giáo lý của giáo phận.

     Thánh lễ kết thúc sau khi đại diện các  em cám ơn các Cha, quí soeur và các anh chị giáo lý viên đã dìu dắt các em trong suốt thời gian qua.

 Tin ảnh : Bình Đông.

 

Previous
Next


Về Trang Mục Lục