TRẠI HÈ THIẾU NHI GIÁO XỨ THÁNH TÂM – LỘC PHÁT- NĂM 2019

Mỗi dịp hè về,  các hoạt động của giới Thiếu nhi giáo xứ Thánh Tâm -Lộc Phát- lại sôi động và dồn dập hơn  mà đỉnh điểm là ngày Trại Hè thiếu nhi giáo xứ , là ngày mà tất cả các em thiếu nhi đều mong đợi và chuẩn bị bằng việc tích cực học giáo lý và chăm chỉ tham dự thánh lễ hằng ngày.

          Trại Hè năm nay-với chủ đề: Muối Men-. Cha sở Phêrô, cha phó Micae, các Sơ và Ban Giáo Lý đã thống nhất chia chương trình Trại hè thiếu nhi thành 2 đợt. Đợt I- Được gọi là Trại Muối - tổ chức vào ngày 19/7/2019 dành cho các em từ 13 tuổi trở lên. Ngày trại này bắt đầu lúc 4g30 sáng và kết thúc lúc 21 giờ 00 cùng ngày, và được diễn ra  tại nhiều địa điểm như  Khuôn viên giáo xứ Thánh Tâm, nhà thờ giáo xứ Thượng Thanh,  Nghĩa Trang các Linh Mục giáo phận, giáo xứ Thanh Xuân.  . Đợt II – Trại Men- Tổ chức vào ngày 23/07/2019  dành cho các em dưới 13 tuổi, Ngày trại  này dược tổ chức tại khuôn viên giáo xứ  và kéo dài từ 07 giờ sáng tới 18 giờ chiều

Đồng hành với các em trong  những ngày Trại luôn luôn  có các Sơ,  Hội Đồng Giáo Xứ, Giới Trẻ, các bậc phụ huynh và các nhà tài trợ để chăm lo cho các em về phương tiện, sự an toàn và những bữa ăn đầm ấm.

Với phương châm: “ Chúa ban cho  những khó khăn để chúng ta vượt qua” Ban Giáo Lý đã khéo léo sắp xếp một cuộc hành trình dài với nhiều thử thách cam go, đem đến cho các trại sinh nhiều trải nghiệm thú vị, khơi dậy trong các em  lòng yêu thương quê hương, yêu thương con người.  Bên cạnh đó là những trò chơi được sàng lọc và đầu tư kỹ lưỡng đã đặt ra cho các em  những thử thách về kiến thức giáo lý, tinh thần đoàn kết, sự  khéo léo và sức mạnh…

Cảm tạ Thiên Chúa đã ban cho chúng con thời tiết thật là tốt đẹp, để chúng  con có  những ngày Trại vui tươi, bình an. Xin Chúa ban muôn hồng ân đến cho những người đã hy sinh công sức vì chúng con, và Xin Chúa ban bình an cho mọi người, mọi nhà trong giáo xứ Thánh Tâm thân yêu của chúng con.

Ban truyền thông giáo xứ.

 

Previous
Next


Về Trang Mục Lục