Giáo Xứ Thiện Lộc, Bảo Lộc Khai Giảng Năm Học Giáo Lý 2019-2020

Trong niềm hân hoan chào đón năm học giáo lý mới 2019 - 2020, Thiếu Nhi Thánh Thể – Giáo Xứ Thiện Lộc – Bảo Lộc đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng. Vào lúc 8h00 sáng Chúa nhật, ngày 28 tháng 7. Hiện diện có Cha Quản Xứ, Qúy Thầy, Quý Dì, Ban Thường Vụ, Ban Hành Giáo các Giáo Họ, các anh chị Huynh Trưởng Giáo Lý Viên, các em Thiếu Nhi Trong Giáo Xứ…

Trong buổi lễ Khai giảng, Xứ Đoàn Trưởng thay mặt BQT đọc báo cáo đầu năm, tóm tắt lại khó khăn, thuận lợi của Đoàn…

Cha Quản Xứ cũng đã có đôi lời dặn dò các em Thiếu Nhi và anh chị Giáo Lý Viên cho năm học sắp tới, phải thật sự cố gắng để học hỏi Lời Chúa một cách mau mắn, các anh chị cần trau dồi kiến thức để hướng dẫn cho các em. Bên cạnh đó phải phát huy mạnh phong trào của Thiếu Nhi Thánh Thể tại Giáo xứ, xa hơn nữa là Giáo hạt, Giáo phận. Ông phó chủ tịch Hội Đồng Giáo Xứ, đại diện phụ huynh cũng có đôi lời động viên, khích lệ tinh thần GLV và các em.

Để khởi đầu cho năm học mới, Cha Quản Xứ đã đánh một hồi trống vang khắp Thánh Đường, như thúc dục mọi người hãy đến cùng Chúa Giê-su Thánh Thể. Tất cả mọi người cùng hân hoan theo nhịp trống trong ngày vui khai giảng.

 

Antôn Nguyễn Khánh    

 

 

 

Previous
Next


Về Trang Mục Lục