Thiếu Nhi Giáo Xứ Thánh Mẫu Hạt Bảo Lộc Mừng Đón Tết Trung Thu 2019.

   Giáo xứ Thánh mẫu tổ chức cho Thiếu nhi trong và ngoài Giáo xứ (Gx) mừng lễ Trung thu một các đông vui và long trọng. 17g15’ Ngày 12/9/2019  đã có rất đông các cháu thiếu nhi, các phụ huynh dẫn các cháu còn nhỏ… đã tập trung tại nhà thờ Gx Thánh mẫu, để tham dự thánh lễ đồng tế cầu cho các cháu Thiếu nhi, do Cha Quản xứ Gioan Bosco chủ tế. Cha phó Giuse và hai Cha khách cùng đồng tế.

   Các cháu được sự hướng dẫn của Cha Phó Giuse, Qúy Soeur, các anh chị giáo lý viên xếp hàng cùng với đội Lân, Sư, Rồng của Gx rước đoàn đồng tế vào nhà thờ. Trong thánh lễ cầu nguyện đặc biệt cho các cháu Thiếu nhi hôm nay Cha Phó Giuse chia sẻ và dẫn các Cháu vào câu chuyện cổ tích về con Lân, Chú Cuội và Cha có những câu hỏi vui vẻ với các cháu thiếu nhi về chuyện cổ tích này. Cháu nào trả lời được Cha trao thưởng cho những chiếc lồng đèn xinh đẹp có nhạc Trung thu làm bầu khí trong nhà thờ sôi động và vui vẻ.

   Sau thánh lễ đoàn Lân Sư Rồng của Gx múa phục vụ các Cháu Thiếu nhi một cách sôi động. Sau cùng trước khi các Cháu ra về được các A chị giáo lý viên phát quà Trung thu của Gx đến cho từng cháu.

  Nhìn những nét mặt vui vẻ và hớn hở của các Thiên thần Thiếu nhi làm cho Qúy Cha, Qúy Soeur, anh chị GLV, Qúy ông Mục vụ, Qúy ông Trật tự hòa cùng các Cháu quên đi hết những nhọc nhằn để tổ chức cho các Cháu vui trong tối ngày hôm nay.

   Nguyện xin Thiên Chúa Chúc phúc cho các Cháu Thiếu nhi luôn vui vẻ, mạnh khỏe, ngoan ngoãn để tương lai các Cháu sẽ trở thành Muối Men cho đời.

Tin, ảnh: Quốc Hùng

 

Previous
Next


Về Trang Mục Lục