Thánh Lễ Trung Thu Cầu Nguyện Cho Các Em Thiếu Nhi

Tại Giáo Xứ Thánh Phaolô – Giáo Hạt Madaguôi

Ngày 12 /09 / 2019

 

Chiều nga2yb/9/2019, tại Giáo xứ mới thành lập - Thánh Phaolô (Phước Lộc) – Giáo Hạt Madaguôi mưa lất phất nhưng từng tốp các bố các mẹ đưa các em nhỏ quy tụ về khuôn viên của Giáo xứ để được Cha Quản xứ Antôn Vũ Thanh Hoà cùng các ân nhân là Quý Sơ, quý anh chị tại Bảo Lộc đã có những món quà để mừng cho các em nhân ngày Tết Trung Thu của các em. Bên cạnh đó còn có Quý Sơ Dòng Phaolô và các anh chị tại Giáo xứ cũng đang chuẩn bị những gian hàng ẩm thực cho các em.

Đúng 17 giờ 30’ Thánh lễ bắt đầu với lời cầu chúc tốt đẹp Cha Quản xứ Antôn gửi đến các em trong thánh lễ đặc biệt cầu cho các em hôm nay, vì các em như những con chiên non của Thiên Chúa là mầm non của gia đình Giáo xứ mới này nên các em rất xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp nhất mà mọi người dành cho các em. Như Lời Chúa nói: “ Hãy để trẻ nhỏ đến với Thầy ”(Mt 19,13-15).

Sau thánh lễ các em được hướng dẫn đến các gian hàng ẩm thực để thưởng thức các món ăn nhanh rất hợp khẩu vị của tuổi thơ các em, sau đó các em lại được thưởng thức màn múa lân của các em trong Giáo xứ và các tiết mục văn nghệ của chính các em biểu diễn đã làm cho ngày Trung Thu hôm nay thật vui tươi và ý nghĩa.

Cuối cùng là những vũ điệu của các bạn trẻ bên ánh lửa làm cho bầu khí thêm phần ấm cúng, kết thúc là lời cảm ơn của Cha Quản xứ Antôn gửi đến quý Sơ, quý ân nhân và mọi người đã dành cho các em hôm nay, cầu chúc cho các em trong Giáo xứ mới này luôn mạnh khoẻ , ngoan ngoãn và có tấm lòng đẹp sáng tựa trăng rằm.

 

Tin, ảnh: Thanh Nghĩa

 

 

 

Previous
Next


Về Trang Mục Lục