Giáo Xứ Mân Côi Tân Hà - Thánh Lễ Mừng Chúa Giáng Sinh năm 2019.

      Vào lúc 19 giờ ngày 24 tháng 12 năm 2019, cha Quản Xứ Giuse Nguyễn Văn Tú đã chủ toạ giờ Diễn nguyện mừng Chúa Giáng sinh do các ca đoàn của các giáo họ trong giáo xứ phụ trách.

      Sau giờ Diễn nguyện Cha Quản Xứ đã cử hành nghi thức rước kiệu Chúa Hài Đồng và Thánh lễ mừng Chúa Hài đồng đã được Cha Quản xứ cử hành để mừng Chúa Giáng sinh và cầu nguyện cho Giáo xứ.

     Sau phần công bố lời Chúa, Cha Quản xứ đã chia sẻ cùng cộng đoàn dân Chúa hiện diện: “Chúng ta đang long trọng và vui sướng đứng trước một cử hành rất lớn của Giáo hội Công giáo hoàn vũ. Đêm nay, trên toàn thế giới những anh chị em tin Thiên Chúa, lòng trào dâng những cảm xúc dạt dào vô tận, vì được chiêm ngắm máng cỏ, hang đá xưa mà Chúa Hài Đồng cất tiếng khóc chào đời, bên cạnh Thánh Giuse, Mẹ Maria…..Mừng Chúa Giáng sinh chúng ta hãy sống thật tình của lòng yêu thương, sự tha thứ và tinh thần trách nhiệm của những người con cái Chúa. Về trong gia đình, cha mẹ, vợ chồng con cái hãy dành cho nhau những lời nói, cử chỉ thắm tình yêu thương mà chúng ta đón nhận được từ chính Chúa Hài Đồng. Mừng lễ Chúa Giáng sinh xin cầu chúc cho quý ông bà và anh chị em luôn tin tưởng và đón nhận được phúc lành từ Thiên Chúa qua con một rất yêu dấu của Ngài là Chúa Giêsu Hài đồng. Chúng tahãy chia sẻ niềm vui Giáng sinh và bình an một năm mới dương lịch sắp đến cho mỗi người chúng ta gặp gỡ. Amen.

      Thánh lễ kết thúc Cha Quản Xứ đã chúc mừng đoàn chiên trong giáo xứ và cám ơn tất cả mọi người đã chung tay vào công việc tổ chức, cũng như chính quyền các cấp đã giữ gìn an ninh và gởi những lời chúc mừng đến Giáo xứ nhân dịp ngày lễ Chúa Giáng Sinh năm 2019.

Hình ảnh, tin: Bình Đông.

 

Previous
Next


Trang Mục Lục