Giáo Xứ Thánh Tâm (Lộc Tiến) Mừng Giáng Sinh 2019.

Hòa trong không khí tưng bừng và vui tươi của mùa Giáng Sinh. Giáo xứ Thánh Tâm năm nay đã có sự chuẩn bị sớm hơn mọi năm. Cụ thể mới bước vào những ngày đầu của tháng 12/2019, Cha xứ Phao lô đã lên chương trình làm hang đá, trang trí hai hàng thông trên con đường chính dẫn vào nhà thờ. Công việc này đã được Giới Trẻ kết hợp cùng các em Thiếu nhi giáo xứ đảm nhận.

Vào lúc 19 giờ 30 ngày 24/12/2019, Chương trình diễn nguyện canh thức Mừng Chúa Giáng Sinh bắt đầu. Diễn nguyện lược lại lịch sử ơn cứu đô loài người của Thiên Chúa và đỉnh điểm là Ngôi Hai con Chúa xuống thế làm người giữa sự thờ ơ của nhân loại.

Sau chương trình diễn nguyện, Thánh lễ Đêm Giáng Sinh Mừng Chúa ra đời được cử hành long trọng trong bầu khí tôn nghiêm và lắng đọng. Cha chủ tế Phao lô – chánh xứ, và Cha phó cùng đồng tế. Tham dự Thánh lễ đêm nay có khoảng 3 ngàn giáo dân cùng hiệp ý dâng lời cầu nguyện.

Tiếp nối trong chương trình mừng đại lễ Giáng Sinh là một buổi tối văn nghệ được tổ chức tại nhà Mục vụ giáo xứ vào tối 25/12/2019 với sự tham gia tiết mục của các giáo họ, hội đoàn trong giáo xứ, và đặc biết Cha xứ Phao lô cũng đóng góp một tiết mục thật sinh động trong chương trình văn nghệ mừng Chúa Giáng Sinh năm nay.

Tin: Phan Hoàng

Ảnh: Xuân Cường

 

 

Previous
Next


Trang Mục Lục