Xuân Yêu Thương 2020 tại Phước Lộc.

Một hành trình chất lượng nhưng không phụ thuộc số lượng. 34 thành viên nhóm Sống Niềm Tin như 34 ngọn lửa cháy đầy ấp năng lượng suốt từ lúc đặt chân lên mảnh đất Phước Lộc nắng khô cháy da nhưng ấm tình người.

Chương trình hội chợ Xuân Yêu Thương 2020 do Nhóm Sống Niềm Tin tổ chức diễn ra từ 8h đến 11h ngày 12/1/2020 tại Phước Lộc, giáo xứ Thánh Phao lô, giáo hạt Madagui (Giáo phận Đà Lạt). Chương trình với 8 trò chơi hấp dẫn và các gian hàng ẩm thực, đổi quà đầy ấp thu hút các em thiếu nhi quên đi sự rụt rè e ngại lúc ban đầu để hết mình tham gia trải nghiệm các trò chơi. Phần sổ xố may mắn đã diễn ra vô cùng gay cấn, các phần quà quay số ngày càng nhiều hơn khi cha sở và quý Sơ tại giáo xứ góp thêm quà cho các em thêm nhiều niềm vui tết.

Thay mặt BTC chương trình "Xuân Yêu Thương 2020" con xin gửi lời tri ân đến Cha An tôn Vũ Thanh Hòa (quản xứ GX Thánh Phaolô), Quý Sơ Dòng Phaolô, Quý anh chị em giáo lý viên, bà con cô bác và tất cả các em thiếu nhi trong làng đã tạo cơ hội cho chúng con được tổ chức và hoàn thành chương trình một cách trọn vẹn, tốt đẹp nhất như ý Chúa giao phó nơi chúng con.

Xin cám ơn Quý Sơ Phan Sinh, Quý thầy Rogate (phụ trách Nhóm), Quý Ân nhân đã đồng hành, động viên và tiếp sức cho chúng con trong sức mạnh tinh thần lẫn những giá trị vật chất gửi gắm nơi chúng con trao đến các em thiếu nhi một cái tết no đủ và hạnh phúc.

Một hành trình xúc động, không phải câu cám ơn có lệ, không phải những hơn thua tranh quà. Là những điệu nhảy, là những câu hò reo từ tận đáy lòng, là nụ cười chân chất vì món quà không nằm ở giá trị vật chất mà giá trị ở tấm lòng chân thành. Là những khoảnh khắc xúc động đến nghẹn ngào khóe mắt cay vì sự chào đón và hưởng ứng nồng nhiệt của các em thiếu nhi và tất cả các anh chị em dân làng. Là câu hát không quên của cha sở hát tặng, là bữa cơm nhà lâu ngày mới ăn lại. Là những trải nghiệm không bao giờ quên của tuổi trẻ!

Xin cám ơn tất cả các bạn thành viên của nhóm, các tình nguyện viên đã dốc lòng dốc sức vì nụ cười trẻ thơ và sự thành công tốt đẹp của chương trình Xuân Yêu Thương 2020. Xin Thiên Chúa trả công bội hậu cho những giá trị mà anh chị em trao đi. Xin cám ơn vì tất cả!

Ảnh: Văn Tuấn

Tin: Maria Như Ý

 

Previous
Next


Trang Mục Lục