Lễ Tổng Kết Năm Học Giáo Lý Tại Giáo Xứ Tân Hóa, Giáo Hạt Bảo Lộc, Giáo Phận Dalat.

Sáng  Chúa nhật 19/7/2020, Cha Tuyên úy xứ đoàn Mẹ Vô Nhiễm, Giáo xứ Tân Hóa cử hành thánh lễ tạ ơn kết thúc năm học giáo lý 2019 – 2020. Do ảnh hưởng giãn cách xã hội vì dịch Covid 19, năm học phải kéo dài thêm hơn 1 tháng.

Trong thánh lễ này, 42 em thuộc khối lớp Kinh Thánh 3, ngành Nghĩa Sĩ tuyên xưng đức tin trong nghi thức Bao Đồng, và 20 em khối Vào Đời 2 làm nghi thức Lên Đường. Tất cả đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể cùng với quý phụ huynh sốt sáng tham dự thánh lễ để cầu nguyện và chúc mừng các em.

Sau thánh lễ, trước sự hiện diện của Cha Quản xứ Tôma Trần Trung Phát, Ban điều hành đoàn đã tổ chức tổng kết và phát thưởng năm học giáo lý 2019-2020.

Cũng trong dịp này, đoàn thiếu nhi chia tay cha Tuyên úy Gioan K’Brel. Ngài được cử đi nhận một nhiệm sở mới, sau 6 năm cộng tác với quý cha quản xứ Tân Hóa.

Trong lời huấn từ kết thúc buổi lễ, Ngài nhắn nhủ các em thiếu nhi tiếp tục con đường theo Chúa, dù trong hoàn cảnh nào, mỗi người hãy luôn tin chắc có Chúa đồng hành với mình, hãy kiên trì trong lòng tin, chân thành trong lòng mến và vững vàng trong lòng trông cậy.

Bài: Bá Trí – hình: Công Quý

 

Previous
Next


Trang Mục Lục