Giáo Xứ Mân Côi Tân Hà Thánh Lễ  Mừng Tết Trung Thu Cho Các Em Thiếu Nhi Trong Giáo Xứ.

     Vào lúc 17 giờ ngày 01tháng 10 năm 2020, Cha phó Quản Xứ Giáo Xứ Mân Côi Tân Hà đã dâng thánh lễ cầu nguyện cho các em thiếu nhi trong giáo xứ nhân ngày tết Trung Thu của các em.

    Tết Trung Thu năm nay, được sự chỉ đạo của cha Giuse Quản Xứ, Cha Phó mới về nhậm chức đã tổ chức cho giới thiếu nhi giáo xứ một tết Trung thu rất hoành tráng với một thánh lễ sốt sáng, trang nghiêm. 1600 phần quà được các anh chị Giáo lý viên, các Huynh trưởng trong giáo xứ trích quỹ từ việc tổ chức múa lân trong giáo xứ trong thời gian trước tết Trung Thu,  đã được trao tận tay cho các em thiếu nhi trong nềm hân hoan vui sướng. Sau thánh lễ các em thiếu nhi tiếp tục niềm vui của mình qua việc thưởng thức các điệu múa của đoàn lân do các anh chị Giáo lý viên, huynh trưởng phụ trách.

     Giáo xứ chúng con xin cảm tạ Chúa vì Chúa đã ban cho giới thiếu nhi chúng  con một tết Trung thu thánh thiện và vui tươi. Xin Chúa luôn hiện diện nơi các em Thiếu nhi của giáo xứ chúng con hôm nay và mãi mãi, suốt cuộc hành trình nơi dương thế, để giới thiếu nhi biết sống theo gương Chúa trong mái ấm Na gia ret xưa.  Amen.

 Tin, hình ảnh : Bình Đông.

    

 

Previous
Next


Trang Mục Lục