Giáo Xứ Lạc Viên ( Hạt Đơn Dương) Mừng Chúa Giáng Sinh 2020

Hòa chung niềm vui của Giáo Hội, cùng sự chuẩn bị thật chu đáo từ bên ngoài (trang trí thánh đường, cổng..), bên trong ( xưng tội..).

Tối 24/12/2020 tại sân tiền đường giáo xứ Lạc Viên dưới sự hướng dẫn của cha quản xứ Vincent Đỗ Quang Dung buổi canh thức vọng Giáng Sinh đã diễn ra một cách trang trọng, với sự hiện diện của cộng đoàn giáo xứ các ban ngành đoàn thể.

Buổi canh thức diễn ra không dài nhưng đầy ý nghĩa và sống động. Cũng trong buổi canh thức này cha quản xứ Vincent đã gửi đến cộng đoàn những huấn từ thật sâu sắc như nhắc nhở khích lệ động viên từng mỗi Kitô hữu cùng đón Chúa Giáng Sinh và mời Ngài ở lại nơi mỗi người.

 Đỉnh cao là thánh lễ vọng Giáng Sinh và thánh lễ rạng đông. Sau mỗi thánh lễ cha chủ tế đều gửi đến cộng đoàn lời chúc tốt đẹp nhất. Có thể mỗi năm các nghi thức đều lặp lại song qua đó mỗi Kitô hữu cùng nhau nâng tâm hồn lên cùng Chúa, mở rộng trái tim để Chúa Giáng Sinh ở lại với chính mỗi người.

Cám ơn cha quản xứ, các ban ngành đoàn thể và cộng đoàn đã không quản ngại cùng chung tay chung sức giúp giáo xứ Lạc Viên có một mùa Giáng Sinh tràn đầy ánh sáng mà ấm áp. Amen

Bài và hình ảnh

Ban Truyền Thông Giáo Xứ Lạc Viên

 

Previous
Next


Trang Mục Lục