Giáo Xứ Hòa Nam Đón Cha Quản Xứ Mới

 

Sáng ngày 01.01.2021, cộng đoàn Giáo xứ Hòa Nam hân hoan chào đón cha tân quản xứ Giuse Nguyễn Minh Hoàng. Thánh Lễ diễn ra long trọng vào lúc 9h30 do Đức Giám mục giáo phận cử hành.

Tham dự thánh lễ có sự hiện diện của quý cha quản hạt, quý cha, quý tu sĩ nam nữ, gia đình linh tông huyết tộc của cha tân quản xứ, và các cộng đoàn giáo xứ nơi cha từng phục vụ.

Khởi đầu thánh lễ, Đức cha giới thiệu cha tân quản xứ với cộng đoàn. Sau đó các nghi thức trao xứ cho cha tân quản xứ được diễn ra rất trang nghiêm. Trong bài giảng lễ Đức cha đã mời gọi cộng đoàn Giáo xứ Hòa Nam hãy có tinh thần đón nhận thánh ý Thiên Chúa trong sự hiệp nhất và tình yêu thương. Cuối thánh lễ, Đức cha ví cha tân quản xứ (lần đầu tiếp nhận chức quản xứ) như người nữ lần đầu có con sẽ dần trưởng thành hơn và biết chăm lo vun đắp cho gia đình mình.

Thánh lễ kết thúc trong niềm hân hoan của cộng đoàn dân Chúa vì Chúa đã ban cho giáo xứ một vị Mục tử mới, để tiếp tục công cuộc xây dựng giáo xứ ngày một thăng tiến hơn trong đời sống đức tin.

 

Ngô Văn Hiệp

 

Previous
Next


Trang Mục Lục 1-2021