HỘI CHỢ VUI XUÂN CÙNG DON BOSCO -2021

Ngày CN 24.1, tại Học viện Don Bosco Đà Lạt diễn ra chương trình Hội chợ Vui Xuân cùng DON BOSCO cho 210 thiếu nhi Lớp học tình thương (tại Don Bosco Đà Lạt) và Mái ấm Cam ly (do các sr MTG Khiết Tâm nuôi dưỡng).

Qua lời mời gọi của Cha Giám đốc Học viện Don Bosco Đà Lạt và Quí Bề trên, anh chị em Cộng tác viên Saledieng Trung tâm Mẹ Phù hộ- Đà Lạt cùng với Quý Thầy, Caritas Giáo sở Don Bosco và Nhóm thiện nguyện Quê Hương đã chung tay tổ chức Hội chợ cho 210 thiếu nhi nghèo, thiếu nhi dân tộc.

Bên cạnh việc vui chơi thỏa thích các em được thưởng thức nhiều món ăn do các CTV chiêu đãi. Các em được "mua" miễn phí nhiều quà bánh, đồ chơi, thực phẩm...và thoải mái chọn lựa quần áo thật ưng ý để diện đón mừng Xuân mới Tân Sửu-2021.

Xin cảm ơn Quí cha, Quý ân nhân xa gần và sự cộng tác của 60 người thuộc nhiều thành phần đã mang tình yêu Mùa Xuân đến với trẻ em nghèo.

Trước đó một tuần, cũng tại Học viện Don Bosco Đà Lạt, Giáo sở Don Bosco chủ trì cùng với Quý thầy, Ban Giáo lý, Caritas, Tu sinh, sinh viên, Cộng tác viên Saledieng  tổ chức Hội chợ cho 500 thiếu nhi đang học gió lý và sinh hoạt tại Don Bosco Đà Lạt.

Tin, ảnh: CTV Don Bosco

 

Previous
Next


Trang Mục Lục 1-2021