TÒA GIÁM MỤC BẮC NINH
   Thành phố Bắc Ninh

Tỉnh Bắc Ninh, VIỆT NAM

     ===== * =====KÍNH BÁO

 

Tòa Giám mục Bắc Ninh chúng con thành thật xin lỗi Quý Đức cha,

Quý cha, Quý Nam nữ Tu sĩ, Quý Chủng sinh và anh chị em.

 

Tòa Giám mục Bắc Ninh chúng con chưa có chương trình cụ thể về tang lễ của Đức cố Giám mục Giuse Maria Nguyễn Quang Tuyến. Ngày hôm qua, 26.9.06 mọi thủ tục bên phía Việt Nam chúng con đã làm xong và đã chuyển đến chính phủ Hoa Kì. Bên phía Hoa Kì hứa sẽ cố gắng thu xếp và lo cho thi hài Đức Cố Giám mục Giuse về Việt nam vào một ngày gần nhất.

 

Dự định thi hài Đức Cố Giám mục Giuse sẽ về đến Việt Nam vào Thứ Bảy hoặc Chủ nhật tới này (tức ngày 29 hoặc 30.9.06). Nếu thi hài Đức Cố Giám mục Giuse về ngày 29.09.2006 thì chúng con sẽ tổ chức lễ tang vào ngày thứ Ba (03.10.06). Nếu vào ngày Chủ Nhật thì Thánh lễ an táng sẽ tổ chức vào ngày thứ Tư (04.10.06). Khi có thông tin cụ chính thức chúng con sẽ gửi chương trình tang lễ tới Quý Đức cha, Quý cha và các Giáo phận.

 

Kính xin Quý  Đức Cha, Quý Cha, Quý Nam nữ Tu sĩ, Quý chủng sinh và anh chị em tiếp tục cầu nguyện cho Đức Cha cố Giuse chúng con sớm được về hưởng nhan thánh Chúa, và cho Giáo phận Bắc Ninh chúng con trong lúc tang gia bối rối này.

 

 

Thành kính tri ân,

Tòa Giám mục Bắc Ninh