Đà Lạt, ngày 26 tháng 02 năm 2021

 

Kính gửi:

Quý Cha,

Quý Tu sĩ nam nữ, Chủng sinh,

Quý Ông bà Anh chị em giáo dân

trong Gia đình Giáo phận,

 

Kính thưa cộng đoàn Dân Chúa,

Ngày 07/03/2021 là ngày giỗ mãn tang Đức Cố Tổng Giám mục Phaolô Bùi Văn Đọc, nguyên Giám mục Giáo phận Mỹ Tho, nguyên Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Sàigòn, cũng là người con thân yêu và đáng kính của Giáo phận Đà Lạt và Giáo xứ Chính Tòa. Đây là dịp để Giáo phận Đà Lạt chúng ta một lần nữa cùng hiệp thông cầu nguyện cho linh hồn Đức Cố Tổng Phaolô sớm được hưởng nhan thánh Chúa.

Vì 07/03/2021 nhằm ngày Chúa nhật thứ ba mùa Chay, nên Giáo phận chúng ta sẽ dâng lễ cầu nguyện cho ngài vào thứ ba 09/03/2021.

-      Xin tất cả quý cha xứ trong Giáo phận dâng một Thánh lễ cầu nguyện cho ngài.

-      Riêng tại nhà thờ Chính Tòa Đà Lạt, Đức Giám mục Giáo phận sẽ dâng Thánh lễ cầu nguyện đặc biệt cho ngài vào lúc 17g15 chiều ngày thứ ba 09/03/2021.

-      Kính mời quý cha thuộc giáo hạt Đà Lạt đến đồng tế với Đức Giám mục Giáo phận trong Thánh lễ giỗ mãn tang này.

-      Trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp và nguy cơ lây lan, việc tổ chức Thánh lễ sẽ tập trung vào việc cử hành Thánh lễ sốt sắng, với tinh thần phụng vụ và tâm tình giáo phận. Không tổ chức ăn uống sau Thánh lễ. Xin quý Cha và mọi người thông cảm.

Xin cho linh hồn Đức Tổng Giám mục Phaolô được lên chốn nghỉ ngơi, hằng xem thấy mặt Đức Chúa Trời sáng láng vui vẻ vô cùng. Amen”.

 

Lm. Gioan Bosco Hoàng Văn Chính

                   Tổng Đại diện


Thông Báo Của Văn Phòng Tòa Giám Mục DL