HỌP MẶT GIÁO LÝ VIÊN GIÁO XỨ ĐẠ TÔNG

 

Cứ theo thông lệ hằng năm, những ai đã từng là người giáo lý viên của GX. Đạ Tông, đều quy tụ lại Giáo Xứ tham dự thánh lễ cầu nguyện cho việc giảng dạy giáo lý.

Được sự cho phép của Cha xứ GX. Đạ Tông. Mattheu: Đinh Viết Hoàng. Vào lúc 16h ngày 12/7/2014 Cơ sở Trọng Đức thuộc GX. Thanh Bình đã có dịp quy tụ lại anh chị em đã từng là người dẫn dắt, loan báo tin mừng Đức KiTô cho đồng bào vùng sâu, vùng xa của GX Đạ Tông, cùng hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho những người giáo lý viên trong Giáo Xứ. Thánh Lễ được bắt đầu vào lúc 16h, do Cha phó Otsave Mebla Duôn chủ sự, trong bài giảng lễ Ngài cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của những người giáo lý viên trên mảnh đất truyền giáo còn nhiều khó khăn này. Ngài cũng cầu nguyện thêm cho những người đã hy sinh suốt một thời gian dài cùng cộng tác, theo chân các thánh tông đồ để giao giảng lời Chúa cho anh chị em trong vùng đất nghèo này. Cuối thánh lễ Ông Bùi Văn Thu giám đốc trung tâm cơ sở Trọng Đức đã có đôi lời cám ơn, tri ân Cha Xứ, quý Cha đã luôn đồng hành cầu nguyện và tạo điều kiện thân mật trong ngày gặp gỡ này.

Sau thánh lễ là bữa cơm thịnh soạn, chiêu đãi cho hơn 400 người do cơ sở Trọng Đức đài thọ. Giữa bữa ăn còn có trương trình giao lưu văn nghệ, do các anh chị em giáo lý viên trình diễn, góp mặt trong buổi văn nghệ hôm nay là những màn ảo thuật tài tình của Cha Quản Xứ. Với những cảm nghiệm xúc động trong buổi hop mặt ngày hôm nay, với bao nhiêu tiếc nuối khi buổi văn nghệ chuẩn bị kết thúc. Đại diện cho anh chị em giáo lý viên Anh GiuSe: Rơ Ông Ha Xuân xin cảm ơn, tri ân Cha Quản Xứ, Cha Phó Quý Sơ, Cơ Sở Trọng Đức đã tạo điều kiện thuận lợi và đầy ý nghĩa cho anh chị em có được buổi gặp gỡ này.

 

Ban Truyền Thông GX. Đạ Tông

Bài và Hình Ảnh:  Nguyên Kha

 

Previous
Next

                                   
Về Trang Mục Lục