Giáo Lý Viên Giáo Xứ Minh Rồng Mừng Bổn Mạng

 

Sáng ngày 26/07/2014, Giáo xứ Minh Rồng đã long trọng mừng lễ Anrê Phú Yên - Bổn mạng của Giáo Lý Viên.

         Cùng với sự góp mặt của đông đủ anh em Giáo Lý Viên và toàn thể giáo dân tham dự. Thánh lễ do Cha xứ Micae Hà Diên Tố chủ sự. Qua lời giảng của Ngài đã khơi lại lòng trí kiên cường, bất khuất và sự hy sinh cao thượng của Á Thánh Anrê Phú Yên, làm cho lòng các Giáo Lý Viên bừng lên, tiếp thêm sức mạnh tinh thần trên con đường giảng dạy dẫn dắt các em hiểu biết và yêu mến Chúa nhiều hơn. Một công việc có thể nói là rất khó khăn, không lợi lộc, cũng không lương bổng, một công việc cần phải có sự hi sinh thời gian và việc làm riêng .

         Chúng ta, những bậc phụ huynh trong giáo xứ biết ơn tất cả các anh chị giáo lý viên đã dạy dỗ con em chúng ta biết sống tốt đời đẹp đạo, hiểu biết và yêu mến Chúa, để mai sau trở thành người tín hữu tốt của Hội thánh, và loan truyền nước Thiên Chúa cho tất cả mọi người.

         Sau thánh lễ là buổi liên hoan nho nhỏ, tuy đơn sơ nhưng thắm đượm sự đoàn kết, yêu thương, nhất là thấy rõ sự chăm lo yêu quí của Cha xứ Micae với đoàn chiên của mình.

          Qua đây chúng con cũng xin cám ơn Cha xứ đã dạy dỗ, dẫn dắt chúng con. giúp chúng con hiểu biết và yêu mến Chúa hơn, càng làm cho giáo xứ chúng con ngày một đi lên.

    

Tin, ảnh : K' Pluys

Previous
Next


Về Trang Mục Lục