Cha Tổng Đại Diện Ban Bí Tích Thêm Sức Tại Giáo Họ Vô Nhiễm, Giáo Xứ Cát Tiên

         Hôm nay ngày 28-7-2014, Giáo Họ Vô Nhiễm (Đồng Nai Thượng) Giáo xứ Cát Tiên mừng đón Cha Phaolô Lê Đức Huân - Tổng Đại Diện - về thăm và ban bí tích Thêm sức cho các em thiếu nhi và có cả người lớn tuổi, tất cả 47 người. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, đường xá có nhiều đoạn trơn trượt, Quý Cha đã không quản ngại đến với giáo họ xa xôi này. Để tỏ bày lòng tri ân cao cả ấy, một em thiếu nhi đã thay mặt cộng đoàn giáo họ đã bày tỏ tâm tình:

    Trọng Kính Cha Tổng Đại diện, 

          Kính thưa Quý Cha, Quý Chức Hội Đồng Mục Vụ Giáo Xứ Cát tiên Quý Mơ, Quý Dì, Quý ân Nhân Thân Nhân và Quý Khách đang đồng hành và giúp đỡ Giáo Họ Đức Mẹ Vô Nhiễm - Đồng nai Thượng - trên bước đường thăng tiến.

Kính thưa Cha Tổng và Quý Vị, con xin thay lời cho tất cả bà con giáo dân tại đây xin được gởi đến Cha Tổng, Quý Cha và Quý khách tâm tình kính mến và lời chào trân trọng nhất của cộng đoàn chúng con.

         Mặc dù Đức Cha Giáo Phận vì sức khỏe không hiện diện ở đây, nhưng qua Cha Tổng Đại Diện, chúng con tin rằng, cộng đoàn giáo họ chúng con vẫn có một chỗ đứng trong con tim của Đức Cha và trong Giáo Phận, chúng con tin rằng qua Thánh Lễ Thêm Sức Cha Tổng Đại Diện cử hành, ơn Chúa lại xuống thêm trên chúng con. Lúc này đây , thời gian không cho phép và ngôn từ cũng không diễn tả được, Cộng đoàn Giáo Họ chúng con chỉ biết nguyện xin Thiên Chúa ban thêm ơn lành của Ngài trên Đức Cha Giáo Phận, Cha Tổng Đại Diện, Quý Cha và Quý Khách. Chúng con cũng xin Cha Tổng , Quý Cha và Quý Khách thêm lời cầu nguyện và có thể bằng nhiều cách, xin giúp đỡ chúng con.

         Để biểu lộ tấm lòng kính yêu, Cộng Đoàn chúng con xin dâng lên Cha Tổng

cùng Quý Cha bó hoa tươi thắm và lòng biết ơn.

 

Ảnh và lược ghi: Huy Cận

 

Previous
Next


Về Trang Mục Lục