HƯỚNG DẪN
CÁCH SỬ DỤNG TRANG THÁNH NHẠC

Để nghe và nhìn những bài hát mới này, máy của bạn phải có Acrobat Reader. Bạn có thể lấy nhu liệu này miễn phí ngay tại đây.
Sau khi lấy xuống và gài vào máy thành công, chúng tôi đề nghị bạn, trước tiên nên bấm vào nút để mở âm thanh bài nhạc. Nên biết rằng âm thanh này chỉ là nhạc dạo nốt của bài nhạc dạng MIDI chứ không phải âm thanh có người hát.
Khi âm thanh bài nhạc đã trổi lên với Windows Media Player ( được gắn chung trong Windows 95/98, NT 4.0, Windows 2000. Nếu máy của bạn gắn các player khác như Real Player, Vinamp.... thì cũng khởi động tương tự.), bạn nên minize Windows này xuống.
Sau đó bấm vào tên bài nhạc để bài nhạc xuất hiện trong Acrobat Reader. Một khi nhìn thấy bài nhạc, bạn có thể điều chỉnh khổ bài nhạc cho thích hợp với màn ảnh bạn, bằng cách điều chỉnh số % ở góc trái cuối trang (nên chọn Fit width hay Fit visible). Bạn cũng có thể điều chỉnh ngay khung Windows lớn ( đang xuất hiện bài nhạc) bằng cách đưa mũi tên vào hàng kẻ dọc ngăn đôi 2 khung của Trang Nhà. Mũi tên sẽ đổi dạng thành <---> , bạn bấm và giữ yên nút trái của con chuột và di chuyển con chuột qua bên trái hay bên phải theo sự điều chỉnh thích hợp của bạn.
Tùy bài hát dài hay ngắn, nhưng thường thì khi bài nhạc xuất hiện thì âm thanh của nó trong Media Player đã kết thúc, do đó bạn có thể nghe lại âm thanh bài nhạc bằng cách maximize Windows Media Player và Play again. Bạn cũng có thể cho lập đi lập âm thanh của bài nhạc trong Windows Media Player như sau: View -> Options -> Play Back chọn số lần lập lại Play (3 hay 4 times tùy ý) , hay chọn Player Forever để liên tục lập lại.
Bạn cũng có thể in bài nhạc này trên máy in để sử dụng.

Về Trang Mục Lục | Trở Về Trang Nhà