THÔNG BÁO

 

V/V : Những Thay Đổi và Nâng Cấp Trong Website Simon Hòa Đàlạt

 

Kính thưa độc giả,

 

Để chuẩn bị  kỷ niệm 80 năm anh chị em Dân Tộc thiểu số ở Cao Nguyên Đàlạt đón nhận Tin Mừng và công cuộc Rao Giảng Tin Mừng trong giáo phận Đàlạt, trang Web Simon Hòa hân hạnh thông báo cùng độc giả những thay đổi và nâng cấp trong những tuần sắp tới như sau:

1.     Trang Thánh Ca Việt Nam, đang được chuyển phông chữ từ VNI dạng PFR (portable font resource) sang Unicode (UTF-8).  Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ chỉnh trang lại các trang Thưởng Thức Thánh Ca cho phù hợp với tốc độ chuyển tải ngày nay.

2.     Thêm trang mới :Phụ Trang - eBooks.  Đây là một cố gắng nhằm đáp ứng số độc giả sử dụng Pocket PC và điện thoại di động để truy cập Internet ngày càng đông.

3.     Cung cấp thêm cho độc giả những thông tin về anh em người Sắc Tộc và đặc biệt những nỗ lực Rao Giảng Tin Mừng cho các anh chị em này tại giáo phận Đàlạt.

 

Với những cố gắng không ngừng của trang web Simon Hòa hầu đem lại cho độc giả những thông tin hữu ích và góp phần vào công cuộc Rao Giảng Tin Mừng của Chúa Giêsu, chúng tôi hy vọng quí vị luôn ủng hộ trang web Simon Hòa Đàlạt của chúng tôi. Dù vậy, trong thời gian nâng cấp và thay đổi này chắc chắn không thể tránh khỏi những trục trặc kỹ thuật sẽ xảy ra.  Vậy mong quí vị thông cảm và kiên nhẫn.

 

Trân trọng kính báo và chân thành cám ơn.

 

Ban Biên Tập

Lễ Lá 2006

9-4-2006


Về Trang Thông Báo